กระดาษเช็ดปาก ป๊อป อัพ CENCLEAN ราคาถูก คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

กระดาษเช็ดปาก ป๊อป อัพ กระดาษเช็ดปาก ป๊อป อัพ CENCLEAN กระดาษเช็ดปาก ป๊อป อัพ CENCLEAN เป็นกระดาษทิชชู่เช็ดปาก เนื้อนุ่ม น่าใช้ ผลิตจากกระดาษที่มีความยืนหยุ่น มีความหนานุ่มเป็นพิเศษ ซึบซับคาบมันบริเวณริมฝีปากได้ดีเยี่ยม ขนาดแผ่นได้มาตราฐาน ไม่เล็ก ไม่ใหญ่เกินไป ขนาดของกระดาษเช็ดปาก ป๊อป อัพ มีขนาดกำลังดี เหมาะกับการรับประทานอาหารของคนไทย ตลอดจนมีระบบการดึงกระดาษที่ละ 1 แผ่น ช่วยเพิ่มประสิทธิ์ภาพในการใช้งาน ด้วยกล่องกระดาษเช็ดปาก ป๊อป อัพ ทำให้ กระดาษเช็ดปาก ป๊อป อัพ CENCLEAN เป็น ทิชชู่ ป๊อป อัพ ที่มีราคา ถูก และมีคุณภาพระดับ พรีเมี่ยม หรือ คุณภาพดีมากนั้นเอง เราพิถีพิถันเรื่องการออกแบบ แพคกิ้ง สวยงานน่าใช้ เราเลือก สีแดง ซึ่งทำให้มีความรู้สึกอยากรับประทานอาหาร และสีเขียวทำให้สบายตา และรู้สึกสดชื่น […]

ต้องเลือกใช้กระดาษชำระ

กระดาษทิชชู่ ไม่ได้มีคุณสมบัติเหมือนกัน หรือเช็ดได้ทุกพื้นผิวบนร่างกาย มันไม่ได้เป็นแบบนั้นกระดาษที่ด้อยคุณภาพแต่ราคาถูกมักจะมีส่วนผสมเคมี มีวัตถุดิบที่มีฤทธิ์กัดกร่อน สามารถทำลายอวัยวะเพศของคุณได้ และเมื่อเช็ดซ้ำๆ มันจะทำให้คุณมีบาดแผลเล็กๆ บาดแผลเหล่านี้อาจจะติดเชื้อหรือระคายเคือง UTI หรือ การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ เป็นปัญหาที่ต้องตระหนักและระมัดระวัง การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ เกิดจาก แบคทีเรียเข้าสู่อวัยวะเพศ ซึ่งจะเกิดมากกับผู้หญิง เป็นสิ่งที่ต้องระมัดระวัง

Must choose toilet paper!

Tissue paper does not have the same properties or wipe all surfaces on the body. Poor quality but cheap paper, usually with chemical ingredients. Contain corrosive materials Can destroy your penis and when wiping repeatedly It will give you a small wound. These wounds may be infected or irritated. UTI or urinary tract infection is […]

กระดาษชำระ กับจำนวนชั้นที่เพิ่มขึ้น

Cenclean small tissue roll

หลายต่อหลายคนเข้าใจผิดคิดว่า กระดาษชำระม้วนเล็ก ที่มีจำนวนชั้นที่มาก จะช่วยการดูดซับมากขึ้น อันนี้เป็นความเข้าใจที่ผิด การดูดซับที่มากขึ้นนั้นเกิดจากความแข็งแรงของกระดาษที่มากขึ้นต่างหาก ทั้งความนุ่มและการซึบซับ ขึ้นอยู่กับวิธีการผลิต หลายคนเข้าใจผิดมาตลอดและเข้าใจผิดอย่างต่อเนื่องและนำความเข้าใจดังกล่าวมาสร้างความสับสนให้กับผู้บริโภค   จำนวนชั้นที่มากไม่ได้หมายความว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่า ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์จึงเป็นสิ่งสำคัญ เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจาก Cenclean เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น กระดาษชำระม้วนใหญ่, กระดาษชำระม้วนใหญ่ 1 ชั้น 600 เมตร, กระดาษเช็ดมือ, กระดาษเช็ดปาก ป๊อป อัพ และกระดาษชำระม้วนใหญ่ 2 ชั้น 300 เมตร ก็ที่ได้ทั้งคุณภาพ และราคาที่คุ้มค่า กระดาษชำระ กับจำนวนชั้นที่เพิ่มขึ้น

How bamboo pulp made toilet paper help to protect the environment?

Thailand has grown a lot of bamboo then we bring bamboo that is used as raw material for production. No use of pesticides or chemicals in planting We produce environmentally friendly products. To respond to consumer behaviour that focuses on protecting and preserving the environment Toilet paper that is sold in most markets Usually produced […]

The paper box, also known as the dispenser, helps reduce the cost by more than 50%.

A paper box, also known as a dispenser, has many types, such as Napkin Dıspenser Paper towel Dıspenser toilet paper packing box Dıspenser are important for the use of toilet paper. Or also known as effective tissue paper Increase good image for the organization and more importantly, help reduce the cost by more than 50% […]

กล่องบรรจุกระดาษ หรือ ที่เรียกกันว่า Dispenser ช่วยลดค่าใช่จ่ายได้มากกว่า 50%

กล่องบรรจุกระดาษ หรือ ที่เรียกกันว่า Dispenser นั่น มีหลากหลายชนิด อาทิเช่นกล่องบรรจุกระดาษเช็ดปากกล่องบรรจุกระดาษเช็ดมือกล่องบรรจุกระดาษชำระม้วนใหญ่กล่องบรรจุ มีส่วนสำคัญทำให้การใช้กระดาษชำระ หรือเรียกอีกอย่างว่า กระดาษทิชชู ได้ใข้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีต่อองค์กร และที่สำคัญ ช่วยลดค่าใช่จ่ายได้มากกว่า 50% เนื่องจากช่วยป้องการการสูญเสีย จากการใช้งานผิดวิธี ใช้เกินปริมาณ ป้องการการถูกขโมยเนื่องจากมีระบบล็อก ตลอดจนลดการปนเปื้อนของสิ่งสกปรก แบคทีเรีย จากการสัมผัสและการปนเปื้อน และการแพร่เชื้อ จากการไอหรือจามหลายท่านคงไม่ทราบว่ากระดาษขำระที่เราใช้กันตามบ้าน หากเปลี่ยน มาใช้ระบบ Dispenser แล้วจะข่วยประหยักค่าใช้จ่ายได้มากกว่า 50% เลยที่เดียว ในขณะที่ผู้บริโภคยังได้รับคุณภาพจากสินค้าเท่าเดิม สำหรับคนที่หาวิธีการประหยัดค่าใช้จ่าย วิธีนี้รับรองได้ผลแน่นอนค่ะ www.cenclean.comhttps://line.me/R/ti/p/%40oof0255i

กระดาษชำระ ผลิตจากเยื่อไม้ไผ่ ช่วยปกป้องและรักษาสิ่งแวดล้อม

ประเทศไทยมีการปลูกไม้ไผ่เป็นจำนวนมาก เรานำไม้ไผ่ที่นำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิต ไม่มีการใช้ยาฆ่าแมลงหรือสารเคมีในการปลูก เราผลิตสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อตอบสนองพฤติกรรมผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญกับการปกป้องและรักษาสิ่งแวดล้อม กระดาษชำระที่วางจำหน่ายในท้องตลาด ส่วนมาก มักผลิตมาจากต้นไม้ตามป่าเขา ทำให้มีการตัดต้นไม้เป็นจำนวนมาก และต้องใช้เวลาหลายปีในการปลูกต้นใหม่ แต่ปัจจุบันกระแสโลกได้เปลี่ยนไปการใช้สินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  เรามาช่วยกันเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โลกเราดีขึ้น  CENCLEAN ผลิตสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัย 100% เช่น กระดาษชำระม้วนใหญ่, กระดาษชำระม้วนใหญ่ 1 ชั้น 600 เมตร, กระดาษเช็ดมือ, กระดาษเช็ดปาก ป๊อป อัพ, กระดาษชำระม้วนใหญ่ 2 ชั้น 300 เมตร เป็นต้น